Gin&Tonic

Entry for May 13, 2009 – ’cause she is a typical Taurus woman;)

Posted on: Tháng Sáu 3, 2009

Sau 3 năm vật vã chờ đợi, cuối cùng bạn Sơn Dương của VNE cũng đã chịu nhả bài viết về đàn bà cung Kim Ngưu . Mìn đọc xong á khẩu luôn á, các bạn của mìn chắc chắn hiểu vì sao, nhỉ

Cảm ơn PP nhìu lắm đã cho GG có cơ hội được ngồi chung thuyền với bạn Sơn Dương đêm qua trên sông Hương

Còn bi giờ thì tự PR cho ngày sinh của mình chứ nhể?

Đàn bà Kim Ngưu

Phụ nữ Kim Ngưu là vị mặn nồng của đất, là hiện thân của những phẩm chất đàn ông muôn thuở kiếm tìm ở đàn bà mà chẳng mấy khi tìm thấy.Lòng trung thực bẩm sinh của Kim Ngưu không thể nào đồng hành cùng những mẹo vặt thường thấy ở đàn bà. Kim Ngưu có ý chí mạnh hơn những đàn ông mạnh nhất, nhưng nàng có đủ thông minh để không biểu lộ chất “không nữ tính” này cho bạn nam. Đôi khi có thể khiến nàng nổi cơn thịnh nộ, nhưng để làm được điều đó bạn phải rất rất cố gắng. Còn nếu bạn không quá thách thức sự kiên nhẫn, nàng sẽ luôn bình ổn và dịu dàng.

Đàn ông thường bị hấp dẫn ở nàng bởi tính chấp nhận mọi người với đúng những gì họ có. Nàng có thể chuyện trò thú vị với bất kể đó là nhà khoa học đang khám phá những bí ẩn thiên nhiên, hay một người môi giới chứng khoán trong thời kỳ suy thoái. Bạn bè của nàng có thể là những người rất khác biệt nhau, đôi khi độc đáo thái quá, nhưng đó luôn là những người sống động, chứ không phải những ma-nơ-canh biết đi.

Đối với kẻ thù, đàn bà Kim Ngưu hoàn toàn thờ ơ, đơn giản là không để mắt đến họ. Nhưng đối với bạn bè, nàng sẵn sàng nhường cơm sẻ áo, tha thứ mọi nhược điểm, và không bao giờ bỏ rơi họ trong cơn hoạn nạn. Song nàng cũng mong đợi được đáp lại với thái độ như vậy. Khi đó nếu bạn phụ lòng tin, nàng sẽ buồn giận và thu mình vào nội tâm.

Kim Ngưu không quá ghen. Không như những đàn bà khác có thể lồng lộn vì anh chồng vụng về chiêm ngưỡng vẻ đẹp một thân hình thiếu nữ, Kim Ngưu sẽ không trách móc, mà thậm chí còn chia sẻ sự hân hoan của chàng. Song đây là chỉ nói đến sự chiêm ngưỡng vô tư. Nếu bạn phản bội thực sự mà nàng biết được, bạn sẽ gặp hạn.

Không thể nói rằng Kim Ngưu là một trí tuệ siêu đẳng. Nàng không thuộc loại người thích đọc những khái luận triết học uyên bác hoặc quan tâm thuyết tương đối. Sở hữu một số lượng lớn bằng cấp và học vị hoàn toàn không gây ấn tượng gì cho nàng. Nàng cho rằng một tấm bằng là hoàn toàn đủ. Đối với nàng điều quan trọng hơn nhiều là có một tư duy sáng suốt và khả năng hiểu được bản chất sâu xa của sự việc. Bản thân nàng là một tạo hóa sáng suốt, thực tế, đứng vững trên mặt đất chứ không bay bổng mộng mơ. Với tất cả tính trần giới của mình, nàng đồng thời lại thực sự nghệ sĩ, tinh tế và nhạy cảm.

Kim Ngưu không cắm hoa giả, không phải chỉ vì cho rằng chúng không tự nhiên. Hoa của nàng phải thực sự tươi sống, với hương thơm dịu dàng. Kim Ngưu ngưỡng mộ các loại nước hoa tốt, đắt tiền. Dải mùi hương mà nàng thích rất rộng – từ hoang xa nhiệt đới cho đến xạ hương lạnh lùng. Nàng thích mùi thơm của quần áo mới giặt vừa phơi khô dưới mặt trời, hay mùi nồi cơm vừa chín tới. Nàng yêu mùi giấy báo mới mỗi sáng, mùi thảm cỏ tươi vừa xén, mùi nến cháy lung linh hay mùi lá rụng giữa trời thu. Bạn hãy nhớ về sự nhạy cảm của nàng đối với mùi vị. Không có gì từ một người khác có thể ghê sợ cho nàng bằng mùi mà nàng khó chịu.

Màu sắc cũng có nhiều ý nghĩa trong cuộc sống của Kim Ngưu. Nàng thân thiện với tất cả các sắc độ của màu xanh, từ xanh trời nhạt đến tím thẫm indigo. Ngoài ra, cả màu hồng và màu nâu. Nàng rất nhạy cảm với sự hài hòa của gam màu.

Thức ăn ngon với nhiều gia vị là một sở thích của Con Bò. Bạn nên cố gắng thỉnh thoảng mời nàng đi ăn nhà hàng nơi biết làm những món ngon. Bản thân đàn bà Kim Ngưu là những người nấu ăn rất ngon.

Kim Ngưu thích phóng xe dã ngoại, vui chơi công viên, bơi thuyền, cưỡi ngựa… Tất cả những gì liên quan đến thiên nhiên đều rất lôi cuốn Con Bò. Quen biết gần hơn với Kim Ngưu, bạn sẽ hiểu rằng đây là tuýp người bình ổn, điềm tĩnh và tính cách mạnh mẽ, người mà bạn luôn thấy ấm áp tiện nghi khi ở bên, tựa như trong bồn tắm nước nóng. So sánh này không phải ngẫu nhiên, bởi vì Kim Ngưu rất ngưỡng mộ tắm bồn. Phòng tắm của nàng là thứ gì đó thật xa xỉ, đầy gương, nhiều lọ bình với đủ thứ mỹ phẩm và các đồ dùng khác nhau.

Đừng quên rằng Con Bò không chịu đựng được sự phản bác, nhất là trước đông người. Hãy biết rằng nàng hơi chậm chạp, nhưng đó là tốc độ quen thuộc của nàng, vậy đừng hối thúc, kẻo chẳng có gì hay ho cho bạn.

Làm mẹ rất hợp với Kim Ngưu, công việc này hài hòa tuyệt vời với tính cách bình ổn, thăng bằng của nàng. Nàng vui lòng chăm nom, chơi đùa với trẻ, tuy nhiên với con lớn đôi khi nàng quá nghiêm khắc và đòi hỏi. Tính không khoan nhượng và bướng bỉnh của nàng có vai trò tiêu cực trong trường hợp này. Người mẹ Kim Ngưu không chịu được sự thiếu vâng lời, nàng khó chấp nhận rằng ở trẻ em, nhất là ở tuổi dậy thì, có tính đối kháng nổi trội. Sự thiếu cảm thông như vậy đôi khi làm cho quan hệ của nàng với trẻ trở nên rất phức tạp.

Sự yêu thích thiên bẩm của Kim Ngưu với cái đẹp, tiện nghi và hài hòa, làm cho nàng hoàn toàn không khoan nhượng với sự bừa bộn. Điều này cũng không thể không ảnh hưởng đến quan hệ của nàng với con cái vì chúng cứ mãi vứt bừa bãi khắp nơi những đồ chơi, sách vở, và đồ đạc.

Xét về những mặt khác, Kim Ngưu gần như một người mẹ lý tưởng, đặc biệt là với con nhỏ hoặc đã trưởng thành qua tuổi dậy thì. Luôn đáp ứng, hiền hậu, yêu thương, mạnh mẽ, hài ước động viên, vuốt ve và tiếp thêm niềm tin – đó là người mẹ Kim Ngưu.

Nàng sẽ không rên rỉ, than phiền, nếu trong công việc của chồng phát sinh khó khăn tài chính, mà sẽ bình tĩnh làm việc cho đến khi tình hình ổn định. Kim Ngưu là những người làm việc tuyệt vời, họ không bao giờ lười biếng, song thiên về làm từ từ, với những giải lao ngắn thường xuyên (sự nghỉ ngơi như vậy là cần thiết để phục hồi sức lực). Đàn bà Kim Ngưu tự hào về chồng mình và thường giúp đỡ họ trong công việc.

Bản chất vốn mạnh mẽ, Con Bò khinh bỉ sự yếu đuối, nhất là ở đàn ông. Là người đàn bà đích thực, nàng tìm kiếm người đàn ông đích thực. Đàn bà Kim Ngưu kiên nhẫn chịu đựng những đau đớn cũng như căng thẳng tinh thần.

Chọn Kim Ngưu làm vợ, người đàn ông đã giành được cho mình một tài sản tuyệt vời. Thích sự đảm bảo về vật chất, nên nàng sử dụng ngân sách đúng đắn. Thích ăn ngon, mặc đẹp, và ở tiện nghi, song nàng sẽ không đòi hỏi tất cả ngay lập tức, mà sẽ kiên nhẫn chờ đợi tới thời chúng đến. Con Bò có thể hy sinh những lợi ích trước mắt để tạo dựng sự an khang tài chính bền vững.

Nàng thuộc tuýp phụ nữ có thể đêm này qua đêm khác không mệt mỏi chăm sóc con đau ốm. Nàng sẽ khơi dậy hy vọng trong người chồng đã mất niềm tin khi anh trở về nhà hoàn toàn tan nát, với tâm trạng dường như bị cả thế giới quay lưng lại. Nàng biết tạo ra tất cả, từ chiếc bánh táo cho đến cả căn nhà ấm cúng; và chữa được mọi bệnh tật, từ cảm cúm thông thường đến những vết thương lòng. Nàng là Vị thần của Gia đình.

***

Và đây là hiìn ảnh mới nhất của nàng . Ai là bạn nàng thì sẽ biết ngay có đúng hay ko nhỉ?

tuổi tiền mãn teen thì ló dư lày =)) by you.
Tags: ngải.hạ | Edit Tags Wednesday May 13, 2009 – 10:37am (ICT) Edit | Delete

Next Post: announcement Previous Post: bài thơ giữ lại cho 20 năm sau:)

Comments

(24 total) Post a Comment

Trông cái ảnh lừa tình quá mama nhá. Dạo này là hay qua lại với ông xã nhà con lắm đấy, bao nhiêu năm lăn lộn mới lừa được một quan nhân, thế mà lại chưa cho ma ma thẩm định, tội lỗi tội lỗi, he he

Wednesday May 13, 2009 – 12:08pm (CST) Remove Comment

Ôi chúa ơi, Con Bò kìa =))

Wednesday May 13, 2009 – 12:05pm (ICT) Remove Comment

Mình quá hiểu bọn Kim Ngưu ý, nhất là loại mang bùa ngải đến mùa hạ nóng bức mới tung ra xanh ngắt.

Wednesday May 13, 2009 – 12:18am (PDT) Remove Comment

Cái ảnh kia, làm mình liên tưởng đến món…

Wednesday May 13, 2009 – 06:44pm (ICT) Remove Comment

uiiiiiiiiiiii

Wednesday May 13, 2009 – 07:14pm (ICT) Remove Comment

hôm trước mắc việc đi vội…em quên chưa khen chị Gin cắt tóc trông trẻ ơi là trẻ…trẻ ra vài chục tuổi…y như hồi chị còn trẻ ấy

Wednesday May 13, 2009 – 08:26pm (ICT) Remove Comment

mình thấy có tới 70% là đúng, còn vài chi tiết nữa chưa đúng với mình, còn với nàng chắc phải đúng tới 90% =))
Về đê, mình sắp đi rồi á!

Wednesday May 13, 2009 – 07:39am (PDT) Remove Comment

muốn biết cái bài này đúng hay không có khi phải để quan nhân thẩm định nhỉ^^

Wednesday May 13, 2009 – 11:00pm (CST) Remove Comment

Đọc lướt qua thì thấy cần bổ sung 1 phần: Đàn bà Kim Ngưu hợp với cung nào nhất?!?

Wednesday May 13, 2009 – 12:20pm (EDT) Remove Comment

sao chị mãi ko già ??????????????????????

Thursday May 14, 2009 – 01:35am (ICT) Remove Comment

@khói: trẻ mãi không già chỉ có phù thủy hoặc yêu tinh thôi em à=))
@chủ thớt: muốn có quan nhân thì có quan nhân, sếp sòng cơ mà, sao phải lo. Bẩu các Thúy… dâng lên cho =))

Thursday May 14, 2009 – 08:30am (CST) Remove Comment

Nhưng tui ko dâng quan nhân nhà tui đâu à nha

Thursday May 14, 2009 – 10:53am (CST) Remove Comment

tại hạ xin thỉnh giáo mama làm sao để biết quan nhân zin hay mất zin???^^
@my Thúy…: mama bẩu không xài quan nhân mất zin, zợ đừng lo :”>

Thursday May 14, 2009 – 12:02pm (CST) Remove Comment

Càng ngày càng dịu dàng đằm thắm. Thế kia thì lại khối zai nó tự nguyện chui vào rọ roài ;P Ah mừ, không cần quảng cáo Kim ngưu nhìu vậy đâu iem à ;D

Thursday May 14, 2009 – 12:23pm (ICT) Remove Comment

Đàn bà Kim Ngưu thật tuyệt >:D<
Quá chuẩn luôn GG à :X
Nói túm lại là Kim Ngưu tuyệt quá :d

Thursday May 14, 2009 – 11:01pm (ICT) Remove Comment

” người mà bạn luôn thấy ấm áp tiện nghi khi ở bên,”, Vâng, ở bên nàng mình thấy rất tiện nghi, nàng ạ =))

Friday May 15, 2009 – 11:20am (ICT) Remove Comment

Chọn Kim Ngưu làm vợ, người đàn ông đã giành được cho mình một tài sản tuyệt vời-> các cụ nói cấm có sai: “con trâu là đầu cơ nghiệp” :))

Friday May 15, 2009 – 01:25pm (ICT) Remove Comment

Ặc ặc, chị ới, đuúnglà á khẩu luôn thiệt. Hix, Iem cũng Kim Ngưư ;)) Nhưng mà ko thể ko thú nhận là em cực cực kết cái entry này vì quá chí lý >_< cho em copy về blog chị nhá . Em xin hứa sẽ trích dẫn đầy đủ 😡 Thanks chị 😡

Saturday May 16, 2009 – 05:59am (EDT) Remove Comment

phụ nữ Kim ngưu thật tuyệt!
con trai Kim ngưu cũng tuyệt, chị nhỉ ;))

Sunday May 17, 2009 – 07:19pm (ICT) Remove Comment

Cũng chỉ đúng 70% thôi. Phần về người vợ và người mẹ Kim Ngưu khá đúng đấy, nhưng tao thấy tao cũng chưa được như thế, hichic… Nhất là phần “làm mẹ”

Mấy mục phụ phụ như hương thơm, sự bừa bộn, hoa hoét… với tao thì cũng không đúng lám á :D.

Cơ mà tao cũng hết tuổi “tôi đi tìm tôi” rồi hay sao ý :))

Thế với mày thì đúng được bao nhiêu %?

Tuesday May 19, 2009 – 04:49pm (ICT) Remove Comment

Thích sự đảm bảo về vật chất, nên nàng sử dụng ngân sách đúng đắn.B-) Minh` nghi ngho` lam’ a` nha:))

Wednesday May 20, 2009 – 05:40am (PDT) Remove Comment

tóc đỏ râu ngô ;))

Friday May 22, 2009 – 01:24am (ICT) Remove Comment

Ui, mẹ Gin rịu ràng wá đi thôi!

Củm ơn mẹ Gin đã wá khen =))

Friday May 22, 2009 – 07:50am (PDT) Remove Comment

nàng là ai vậy? dịu dàng và đáng iu quá đi thôi

Sunday May 24, 2009 – 11:20pm (ICT) Remove Comment

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Advertisements

Chuyên mục

%d bloggers like this: